Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Tính năng nào của xe đẩy em bé Combi đã thuyết phục mẹ?

 

Bộ khung bằng hợp kim nhôm trong ngành sản xuất máy bay, lưng ghế chống gù, hệ thống giảm shock ưu việt, xe đẩy 4 mùa...Tính năng nào của xe đẩy em bé Combi đã thuyết phục các mẹ vậy, hãy cùng MamanBébé khám phá một số chia sẻ để tìm ra những điều vô cùng lý thú nhé

 

>>> Màu sắc của xe đẩy Combi Well Comfort Cozy giúp IQ của bé cao hơn

>>> Xe đẩy Combi cho 4 mùa xuân, hạ, thu, đông

>>> Khả năng giảm shock của xe đẩy Combi có tốt không?

 

Mẹ Linh Tú – Hai Bà Trưng Hà Nội với xe đẩy Combi Well Comfort Cozy và lưng ghế chống gù

 Tính năng nào của xe đẩy em bé Combi đã thuyết phục mẹ?

Xe đẩy Combi Well Comfort Cozy và lưng ghế chống gù

 

Lúc đi mua sản phẩm mình cũng rất phân vân với nhiều thương hiệu khác nhau lắm, vì thực ra mình cũng không có nhiều tiền cho vấn đề này nên phải chọn lựa cho thật kỹ. Khi được nhân viên giới thiệu về lưng ghế chống gù trong các sản phẩm xe đẩy Combi mình thật sự cảm thấy vô cùng ấn tượng và thích thú, từ thời điểm đó mình không thể tập trung vào một sản phẩm nào khác. Thực ra thì cái gì cũng có lý do, vì con mình sinh non, cơ thể yếu ớt so với những bé cùng lứa tuổi nên mình rất rất quan tâm nhất là sự chắc chắn và bộ khung của xe đẩy, mà Combi là sản phẩm duy nhất trên thị trường có lưng ghế chống gù này. Vậy là cuối cùng mình chọn chiếc Well Comfort Cozy, sản phẩm có giá mềm nhất, dù với mình nó vẫn là một khoản chi phí lớn. Cho tới tận bây giờ mình vẫn luôn cảm thấy quyết định đó của mình thật là đúng đắn, khi dùng mình không hề phải lo lắng về việc xe bị võng làm ảnh hưởng tới con yêu bé bỏng của mình. Chẳng những vậy với bộ khung chắc chắn làm từ hợp kim nhôm trong ngành sản xuất may bay thì Combi Well Comfort Cozy đã cùng mình chào đón đứa con thứ 2 mà không hề xi nhê gì hết, lần này mình cho con sử dụng từ lúc sơ sinh tới tận bây giờ luôn, rất tuyệt vời các mẹ ạ.

 

Mẹ Bé Chum – Quận Thanh Xuân – Hà Nội với  xe đẩy 4 mùa Combi Urban Walker Lite

 Tính năng nào của xe đẩy em bé Combi đã thuyết phục mẹ?

Xe đẩy 4 mùa Combi Urban Walker Lite

 

Mình bị thuyết phục bởi lưng ghế chống gù và hai loại đệm linh hoạt của Urban Walker Lite. Lúc đầu mình cũng tìm hiểu rất nhiều sản phẩm khác nhau, nhưng mình thấy rằng loại thì đệm mỏng quá, mùa đông sẽ lạnh, loại đệm thì dày và tạo cảm giác hầm bí, có những chất liệu thật sự thoáng mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông nhưng giá lại quá cao mình không thể mua được. Và mình được giới thiệu dòng xe đầy 4 mùa Combi Urban Walker Lite. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt với đệm lưới thoáng mát cho mùa hè, đi kèm đó là đệm phủ ấm áp cho mùa đông, rất phù hợp với thời tiết của Hà Nội. Lúc mình thắc mắc rằng đệm lưới có thể không chắc chắn bị võng khiến lưng bé khó chịu thậm chí biến dạng thì đã được tư vấn thêm về lưng ghế chống gù duy nhất có ở những sản phẩm của Combi. Vậy là mình đã hoàn toàn an tâm, hiện nay bé nhà mình đã hơn 1 tuổi và vẫn sử dụng xe đẩy lúc ở nhà cũng như đi chơi, xe rất rộng rãi ngay cả khi bé có lớn hơn nữa. Mình thật sự cảm thấy vô cùng hài lòng và an tâm khi sử dụng xe đẩy Combi cho cả 4 mùa xuân hạ thu đông.

 

Mẹ Hồng Hà – Hải Phòng – với xe đẩy Combi Urban Walker Lite phanh tay tiện lợi

 Tính năng nào của xe đẩy em bé Combi đã thuyết phục mẹ?

Xe đẩy Combi Urban Walker Lite phanh tay tiện lợi

 

Lưng ghế chống gù, hệ thống giảm shock tối ưu hay 2 loại đệm cho cả 4 mùa những điều đó là thế mạnh và của Combi và được tích hợp trong rất nhiều sản phẩm, nhưng điều mà mình ấn tượng nhất ở Urban Walker Lite chính là phanh tay vô cùng tiện lợi. Chẳng là mình mua xe đẩy khi chuẩn bị phải đi làm lại và để bé ở nhà với bà nội, mình muốn sắm cho 2 bà cháu một chiến mã thật an toàn, vậy nên Urban Walker Lite đã thuyết phục mình hoàn toàn. Nếu những sản phẩm khác bà phải đạp phanh chân xe mới có thể dừng lại thì với sản phẩm này bà chỉ cần gạt phanh tay, nhẹ nhàng và nhanh chóng. Người có tuổi thường không nhanh nhạy bằng thanh niên nên tính năng này thật sự có giá trị, bà cũng nói với mình là bà thích phanh này lắm, chứ phanh chân nhiều khi lúng túng chẳng biết làm gì. Từ ngày có xe đẩy Combi Urban Walker Lite dù nóng hay lạnh thì hai bà cháu vẫn có thể cùng nhau đi chợ, đi chơi và mình cũng thấy an tâm hơn. Mình cảm thấy lựa chọn của mình thật là lợi đủ mọi đường.

Còn vô số những chia sẻ về xe đẩy em bé Combi mà chúng tôi nhận được từ những mẹ bỉm sữa trên khắp Việt Nam. Mẹ có thể khám phá thêm những sản phẩm TẠI ĐÂY để tìm hiểu và cùng bé yêu trải nghiệm nhé.

 

>>> Có nên mua xe đẩy Combi không các mẹ?

>>> Những chính sách bảo hành xe đẩy Combi mẹ cần lưu ý

>>> Xe đẩy Combi Well Comfort Cozy - lựa chọn thông minh cho mẹ