Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Tư thế ngồi khi sử dụng máy hút sữa ARDO Calypso

 

Mỗi ngày mẹ cần sử dụng máy hút sữa ARDO Calypso với nhiều cữ khác nhau, mỗi lần khoảng 20 -30 phút nên tổng thời gian dành cho công việc này là không hề ít. Vậy một tư thế như thế nào sẽ giúp mẹ cảm thấy thoải mái, không đau mỏi mà đảm bảo hiệu quả hút là tốt nhất?

 

Tư thế ngồi khi sử dụng máy hút sữa ARDO Calypso

 Tư thế ngồi khi sử dụng máy hút sữa ARDO Calypso

Máy hút sữa ARDO Calypso được thiết kế để mẹ cảm thấy thoải mái với mọi tư thế

 

Với mục tiêu mang đến cho mẹ cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng, máy hút sữa ARDO Calypso Thụy Sỹ được thiết kế giúp mẹ có thể ngồi thẳng, không cần cúi hay vươn người lên khi sử dụng. Theo đó, mẹ hãy chọn cho mình một chỗ ngồi êm ái và có thể có tựa, như ghế hay các loại sofa là một ví dụ, sau đó đặt phễu chụp của máy lên bầu ngực và bắt đầu cho máy hoạt động.

 

Đặc biệt, với tính năng hút sữa êm ái cùng độ ồn thấp nhất, mẹ sẽ hoàn toàn có thể sử dụng các thiết bị để nghe nhạc khi đang hút, biến khoảng thời gian này trở thành lúc để cơ thể mẹ được nghỉ ngơi hoàn toàn.

 

>>> Khi nào mẹ nên chọn máy hút sữa điện đôi hay đơn?

 

Lưu ý khi sử dụng máy hút sữa ARDO Calypso

 Tư thế ngồi khi sử dụng máy hút sữa ARDO Calypso

Mẹ nên chọn size phễu hút phù hợp với bầu ngực của mẹ

 

Để đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất, đồng thời loại bỏ nguy cơ đau rát, mẹ cần chọn được loại phễu hút phù hợp với đầu ty của mẹ. Hiện nay, ngoài phễu hút size 26 được gắn cố định ở sản phẩm, mẹ còn có những lựa chọn khác bao gồm phễu chụp hút sữa size 26, 28, 31, 36, phễu chụp điều chỉnh size 22, 28 và hễu mát-xa size 28. Với kích cỡ đa dạng như vậy, mẹ sẽ không cần lo lắng khi đầu ngực mình lớn hoặc nhỏ hơn bình thường.

 

Nhưng đến đây, có một vấn đề mà mẹ cần lưu ý chính là cách chọn size phễu. Mẹ nên nhớ rằng việc lựa chọn kích thước phễu chụp không dựa trên kích thước vòng 1 của mẹ mà dựa vào kích thước của đầu ngực (đầu ty/núm ty), giúp cho đầu ngực có thể dễ dàng di chuyển trong ống phễu chụp hút sữa, không gây đau rát khó chịu cho mẹ.

 

Một vấn đề khác là kích thước đầu ngực của mẹ có thể thay đổi trong suốt quá trình nuôi con nên việc trang bị phễu chụp với nhiều size khác nhau là cần thiết. Đặc biệt, nếu mẹ chọn máy hút sữa điện đôi mẹ sẽ được tặng thêm hầu hết những size phễu đã nêu phía trên, rất thuận tiện đó a!

 

Ngoài ra, mẹ cũng cần lưu ý hơi cúi người khi hút sữa xong để sửa chảy từ phễu hút xuống bình trữ sữa rồi mới lấy phễu chụp ra khỏi bầu ngực.

 

Vậy là chỉ với vài thao tác và lưu ý nhỏ, MamanBébé mong rằng mẹ đã có một khoảng thời gian thư giãn thật sự với máy hút sữa ARDO Calypso,không những giúp mang tới cho bé nguồn dinh dưỡng tuyệt vời mà còn giúp mẹ có thêm năng lượng trong cuộc sống.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm này, mẹ vui lòng tham khảo tại MamanBéBé nhé!