Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Vì sao mẹ bầu và trẻ nhỏ nên sử dụng chống muỗi Chicco

 

Với tình trạng dịch sốt xuất huyết đang bùng phát mạnh mẽ như hiện nay, bên cạnh những phương pháp diệt muỗi tận gốc bằng cách loại bỏ loăng quăng, bọ gậy thì việc sử dụng những sản phầm chống muỗi cá nhân sẽ là sự hỗ trợ đặc biệt hiệu quả, trong đó chống muỗi Chicco, dòng sản phẩm đang được tin dùng số 1 thị trường chính là gợi ý tốt nhất, đặc biệt là với đối tượng mẹ bầu và trẻ nhỏ!

 

>>> Tìm hiểu cùng kem chống muỗi Chicco: Muỗi vằn, đặc tính sinh sống và cách phòng tránh

 

Chống muỗi Chicco, an toàn và hiệu quả với trẻ nhỏ và mẹ bầu

 Vì sao mẹ bầu và trẻ nhỏ nên sử dụng chống muỗi Chicco

 

Trong vô số những thương hiệu, sản phẩm trên thị trường thì chỉ có duy nhất kem chống muỗi Chicco hoàn toàn không chứa DEET, thay vào đó, nhà sản xuấ đã đầu tư nghiên cứu để chiết xuất thành công hoạt chất Citrodiol từ cây Bạch Đàn Úc, đây là hoạt chất đã được nghiên cứu và công nhận rộng rãi trên thế giới với khả năng chống lại tới 95% sự tấn công của những loài muỗi nguy hiểm nhất như Anopheles, muỗi Aedes aegypti và Aedes albopictus và rất an toàn với người, góp phần tránh khỏi những dịch bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản, Zika… lại rất an toàn với con người. Bên cạnh đó, để có thể mang tới một sản phẩm với thành phần an toàn nhất, nhà sản xuất đã không sử dụng những chất phụ gia không an toàn như parabens, cồn, hương liệu.

 

Những thành phần trên đã tạo ra một sản phẩm với hiệu quả chống muỗi đặc biệt tốt cùng thành phần tuyệt đối an toàn. Cũng vì vậy mà chống muỗi Chicco gồm dạng kem, lăn và xịt là dòng sản phẩm duy nhất được Viện Vệ sinh Dịch tễ TW Việt Nam khảo nghiệm sử dụng, chứng nhận là an toàn ngay cả với phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh, được Bộ Y Tế Việt Nam và Cơ quan quản lý ở trên 100 quốc gia (Mỹ, Nhật, EU và các nước khác) cấp giấy phép lưu hành.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có đủ khả năng để bảo vệ sức khỏe của cả gia đinh, bao gồm cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thì đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Và để có thể nâng cao hiệu quả, thì bạn đừng bỏ qua hướng dẫn sử dụng chuẩn của sản phẩm nhé!

 

Sử dụng dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm

 Vì sao mẹ bầu và trẻ nhỏ nên sử dụng chống muỗi Chicco

 

Để giúp mẹ có nhiều lựa chọn hơn, chống muỗi Chicco được sản xuất dưới 3 dạng, bao gồm dạng kem, dạng lăn và bình xịt, theo đó, khi sử dụng mẹ nên lưu ý tới những hướng dẫn dưới đây:

 

+ Kem chống muỗi Chicco: Đầu tiên mẹ vặn nắp sản phẩm, ước chừng một lượng kem vừa đủ để thoa lên da. Sản phẩm bôi/ thoa trực tiếp lên da nên mẹ chú ý tránh để lại kem thừa trên các kẽ tay chân của con nhé. 

 

+ Bình xịt chống muỗi Chicco : Xịt chống muỗi Chicco là dạng xịt kem, vì vậy trước khi xịt mẹ phải xác định rõ vị trí thoa, hoặc xịt kem ra lòng bàn tay sau đó dùng tay thoa lại kem đều trên da. Cũng như dạng kem chống muỗi chicco thì mẹ cũng phải lưu lý tránh để lại kem thừa trên các kẽ da, tay chân của con.

 

+ Lăn chống muỗi Chicco: Sử dụng đơn giản hơn loại kem và xịt. Mẹ chỉ cần mở nắp và lăn lên da cho con, mẹ cũng không còn phải lo về lượng kem đọng lại trên kẽ tay.

 

Về thời gian sử dụng thì chống muỗi Chicco có thể duy trì hiệu quả trong vòng 3h đồng hồ, dài nhất trong số những sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên. Đây cũng là  khoảng thời gian mà bạn cần bôi nhắc lại, ngoài ra, nếu bạn sử dụng cho trẻ dưới 3 tháng tuổi thì chỉ cần 3 lần/ ngày là đủ.

 

Đặc biệt, chống muỗi Chicco chống muỗi dựa vào hương thơm, nên mẹ không cần phải bôi sản trên toàn bộ cơ thể mà chỉ cần sử dụng theo điểm, rất tiết kiệm đúng không ạ!

 

*DEET là một hóa chất chống muỗi được sử dụng phổ biến với ưu điểm là giá thành rẻ, hiệu quả nhanh và kéo dài nhưng đồng thời cũng là nguyên nhân gây ra các tổn thương về mắt và thần kinh như khó nói, lú lẫn, co giật thậm chí động kinh và bị khuyến cáo là không sử dụng trong các sản phẩm dành cho phụ nữ mang thai và trẻ dưới 2 tuổi bơi những tác dụng của nó đối với não bộ đang hình thành.

 

Tham khảo thêm các sản phẩm khác của mamanbébé.