Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Vì sao mẹ nên chọn tã giấy hữu cơ thay vì tã thông thường?

 

Tại những thị trường khó tính như châu Âu, Mỹ, Úc thì tã giấy hữu cơ là những sản phẩm rất được các mẹ tin dùng bởi chất lượng và mức độ an toàn vượt trội. Vậy điểm khác biệt của những sản phẩm này so với các loại tã thông thường trên sản phẩm là gì? Cùng tìm hiểu với MamanBébé nhé!

 

Sự khác biệt về thành phần và mức độ an toàn của tã giấy hữu cơ so với sản phẩm thường

 

Thông thường, những sản phẩm tã giấy trên thị trường hiện nay chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu về hiệu quả thấm hút, sự thoải mái mà không đề cập nhiều tới thành phần và mức độ an toàn. Ngược lại, những sản phẩm tã giấy hữu cơ thường được kiểm tra rất khắt khe về vấn đề này, hàng loạt tiêu chí và chứng nhận được đưa ra để những tổ chức chuyên nghiệp và người tiêu dùng có thể đánh giá. Dưới đây là một số chứng nhận mà mẹ nên tìm kiếm trên những sản phẩm tã giấy hữu cơ.

 

Dermatologically Tested : Kiểm định da liễu – chứng nhận không gây kích ứng da nhạy cảm

 Vì sao mẹ nên chọn tã giấy hữu cơ thay vì tã thông thường?

 

Để đạt được chứng nhận này tã giấy hữu cơ phải được dùng thử và kết luận là không gây kích ứng trên da mặt và da vùng mắt của một nhóm người tình nguyện với sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia da liễu và bác sỹ nhãn khoa. Do đó mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của sản phẩm đối với làn da của bé.

 

>>> Các bước vệ sinh xe đẩy Combi chuẩn cho mẹ khi hè tới

 

 

Nhãn sinh thái Nordic Eco-Label

 Vì sao mẹ nên chọn tã giấy hữu cơ thay vì tã thông thường?

 

Chứng nhận được cấp cho những sản phẩm tã giấy hữu cơ đạt được những tiêu chí khắt khe để đảm mọi chất độc hại ảnh hưởng tới hệ sinh thái và sức khỏe của người sử dụng sẽ không được phép sử dụng trong quá trình sản xuất. Đây được coi là một trong những kiểm định uy tín nhất trên thế giới.

 

Chứng nhận FSC Label

 Vì sao mẹ nên chọn tã giấy hữu cơ thay vì tã thông thường?

 

Chứng nhận tã giấy hữu cơ được sản xuất từ nguồn rừng được quản lý nghiêm ngặt và khai thác có kế hoạch: duy trì, bảo tồn đi kèm công tác trồng mới. Do đó chất lượng của bột giấy trong những sản phẩm là hoàn toàn an toàn, không chứa dư lượng chất bảo vệ thực vật, thân thiện với sức khỏe của con người.

 

Tiêu chuẩn IFS HPC

 Vì sao mẹ nên chọn tã giấy hữu cơ thay vì tã thông thường?

 

IFS HPC được thực hiện nhờ sự cộng tác của HPC - Industrie, các nhà bán lẻ và các tổ chức chứng nhận. Các sản phẩm gia dụng và chăm sóc sức khỏe trong đó có tã giấy hữu cơ được gắn nhãn IFS HPC sẽ đảm bảo thành phần an toàn và không gây hại đến người sử dụng.

 

Ngoài ra còn rất nhiều những chứng nhận và tiêu chuẩn khác mà mẹ có thể tìm thấy trên ta giấy hữu cơ, mỗi chứng nhận là một dấu son trong quá trình phát triển với mục tiêu đem tới cho trẻ nhỏ những sản phẩm an toàn nhất.

 

Sự công nhận của thị trường

 Vì sao mẹ nên chọn tã giấy hữu cơ thay vì tã thông thường?

 

Nếu ở Việt Nam, các mẹ chọn tã giấy cho trẻ dựa chủ yếu vào thông tin được quảng bá từ các nhà sản xuất và kinh nghiệm của người thân và bạn bè, thì các loại tã giấy hữu cơ lại được kiểm chứng bởi những tổ chức uy tín, hoặc được bình chọn bởi người tiêu dùng trong các giải thưởng lớn được tổ chức thường niên. Bởi vậy, thay vì chỉ quan tâm và đi hỏi ý kiến của những người thân, mẹ có thể tìm đến những thông tin có cơ sở hơn.