Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Vì sao nhiệt kế Đức lại được cha mẹ tin tưởng sử dụng đến vậy?

Nhiệt kế Đức có những đặc điểm gì khiến cha mẹ ưu ái lựa chọn hơn các dòng nhiệt kế đến từ nước khác? Cha mẹ đang tìm kiếm nhiệt kế Đức phù hợp nhất với con yêu và cả gia đình? Tham khảo ngay ý kiến dưới đây của chuyên gia nhé.

 

Tiêu chí lựa chọn nhiệt kế Đức

 

Cũng giống như bất kỳ sản phẩm nào khác, để lựa chọn được nhiệt kế phù hợp và tốt nhất cho trẻ cũng như mọi thành viên trong gia đình, cha mẹ nên tham khảo và đặt ra các tiêu chí nhất định để phân loại, sàng lọc và nhận diện sản phẩm ưng ý trong tầm mắt.

 

Dưới đây, chuyên gia sẽ tư vấn cho cha mẹ một số tiêu chí lựa chọn nhiệt kế Đức, bao gồm:

 

Thương hiệu nổi tiếng

 

 

Cha mẹ nên chọn nhiệt kế Đức có thương hiệu uy tín

 

Cha mẹ nên biết về nhà sản xuất nhiệt kế cho gia đình. Tốt hơn hết, cha mẹ nên mua nhiệt kế của thương hiệu nổi tiếng hoặc được dược và bác sĩ giới thiệu. Một nhà sản xuất đáng tin cậy cũng tạo ra các sản phẩm đáng tin cậy. Ưu điểm chính là cha mẹ sẽ nhận được một sản phẩm được đảm bảo an toàn để sử dụng và sử dụng lâu dài với chế độ bảo hành.

 

Dễ dàng sử dụng

 

Tránh căng thẳng khi theo dõi cơn sốt bằng cách mua một nhiệt kế dễ sử dụng. Không mua nhiệt kế đo nhiệt độ cần thêm phụ kiện để đo nhiệt độ.

 

Có kết quả nhanh chóng

 

Cha mẹ và bản thân bé sẽ bị căng thẳng khi phải chờ đợi một thời gian dài sau khi đặt nhiệt kế vào miệng, nách hoặc trực tràng thì mới có kết quả nhiệt độ. Để tránh điều này, hãy mua nhiệt kế đo sốt có chức năng đo nhanh, cho kết quả đo chỉ trong thời gian ngắn.

 

Tính phù hợp của công nghệ

 

Cha mẹ có thể mua nhiều loại nhiệt kế như nhiệt kế kỹ thuật số, hồng ngoại, nhiệt kế dùng một lần... Nhưng cha mẹ cần phải quyết định công nghệ nào phù hợp với nhu cầu của gia đình.

 

 

Lựa chọn nhiệt kế hồng ngoại Đức cho trẻ sử dụng là lời khuyên của bác sĩ dành cho cha mẹ

 

Nhiệt kế kỹ thuật số và nhiệt kế hồng ngoại đáng tin cậy hơn nhiều so với nhiệt kế dùng một lần. Nhiệt kế kỹ thuật số với màn hình lớn và đầu dò linh hoạt là giải pháp tốt cho trẻ sơ sinh; nhưng nhiệt kế hồng ngoại cung cấp cách đo dễ dàng và nhanh chóng nhất, thậm chí có thể thực hiện mà không cần chạm trực tiếp vào trẻ.

 

Thân thiện với người dùng

 

Trẻ nhỏ có thể sợ hãi khi đo nhiệt độ và cần một nhiệt kế để làm mất cảm giác sợ hãi của chúng. Đối với người lớn, có lẽ rất khó chịu khi phải chịu đựng việc đo nhiệt độ bằng nhiệt kế trực tràng. Chọn nhiệt kế phù hợp sẽ ít gây đau đớn nhất cho các thành viên trong gia đình.

 

Vệ sinh dễ dàng

 

Nhiệt kế của gia đình phải dễ lau chùi. Nhiệt kế không thấm nước hoặc có thể ngâm được hoàn toàn trong nước ấm hoặc chất khử trùng. Vệ sinh nhiệt kế là việc rất quan trọng, đặc biệt với nhiệt kế trực tràng vì nhiệt kế này có nguy cơ truyền vi trùng cao hơn.

 

Vì sao nhiệt kế Đức lại được cha mẹ tin tưởng đến vậy?

 

Không có gì ngạc nhiên khi với những đặc điểm nổi bật trên, nhiệt kế Đức lại được cha mẹ tin tưởng sử dụng cho cả trẻ nhỏ lẫn người lớn trong gia đình đến vậy. Thực tế, dù không phải sản phẩm nào cũng ưu việt và sở hữu tất cả các tiêu chí, nhưng nhiệt kế Đức vẫn là lựa chọn hàng đầu, đảm bảo vừa là một sản phẩm bền bỉ vừa là một sản phẩm cho kết quả đo chính xác cũng như an toàn cho mọi thành viên trong nhà.

 

 

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Braun BNT400WE của Đức được trang bị công nghệ đo chuyên biệt từng độ tuổi

 

Thậm chí, cha mẹ còn có thể tìm thấy nhiệt kế Đức vượt trội hơn các tiêu chí trên như dòng Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Braun BNT400WE được trang bị công nghệ Age Precision – đo chuyên biệt cho từng độ tuổi, hệ thống định vị cảm ứng chỉ bắt đầu đo nhiệt độ khi nhiệt kế được đặt ở vị trí chính xác và nhiều tính năng hỗ trợ người dùng khác.

 

Tại Việt Nam, cha mẹ có thể tìm thấy khá nhiều các thương hiệu nhiệt kế Đức được bày bán trên thị trường. Một số thương hiệu nhiệt kế Đức nổi tiếng và nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng như nhiệt kế Braun, nhiệt kế Sanitas, nhiệt kế Medisana, nhiệt kế Beurer...

 

Cha mẹ có thể mua các sản phẩm theo nhiều hình thức như mua hàng chính hãng qua nhà phân phối hoặc mua hàng xách tay qua các trang bán hàng trên mạng. Ngoài ra, nhiệt kế cũng được bày bán tại các hiệu thuốc và siêu thị lớn trên toàn quốc.

 

Mỗi nơi bán hàng lại có những chính sách khác nhau cho khách hàng. Cha mẹ hãy lựa chọn cẩn thận để đảm bảo mua hàng chất lượng tốt và bảo vệ quyền lợi của mình cao nhất.