Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Vì sao những cặp vợ chồng dự định mang thai nên dùng kem chống muỗi Chicco?

 

Phụ nữ mang thai không phải là đối tượng duy nhất chịu những hậu quả nặng nề từ dịch Zika, những cặp vợ chồng đang có ý định có con trong vòng 2 năm tới cũng cần phải biết cách tự bảo vệ bản thân trước đại dịch toàn cầu này. Trong đó kem chống muỗi Chicco chính là gợi ý thích hợp nhất trong trường hợp này.

 

>>> Những loại kem chống muỗi, thuốc diệt muỗi dễ gây dị tật ở thai nhi

>>> Những hóa chất độc hại trong kem chống muỗi bạn cần tránh xa

>>> Hướng dẫn sử dụng kem chống muỗi Chicco cho bà bầu

 

Dịch Zika ảnh hưởng như thế nào tới những gia đình đang dự định mang thai?

 Vì sao những cặp vợ chồng dự định mang thai nên dùng kem chống muỗi Chicco?

Vì sao những cặp vợ chồng dự định mang thai nên dùng kem chống muỗi Chicco?

 

Dịch bệnh Zika bùng phát và reo rắc nỗi sợ hãi trên toàn thế giới, đặc biệt là đối với những phụ nữ đang mang thai. Tuy nhiên theo nghiên cứu thì đó không phải đối tượng duy nhất bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh quái ác này.

Rất nhiều thí nghiệm đã được thực hiện, kết quả các nhà khoa học đã tìm thấy virus Zika có trong tinh dịch của người đàn ông sau 9 tháng nhiễm bệnh. Trong khi đó những phụ nữ từng nhiễm Zika được khuyến cáo không nên có con trong vòng 2 năm, và cần đi khám tổng thể trước khi có kết luận cuối cùng.

Điều đáng nói là đối với đa số mọi người thì sốt Zika tương đối lành tính, biểu hiện không đặc thù, dễ bị nhầm lẫn với những vấn đề sức khỏe khác nên rất hay bị bỏ qua và tiềm ẩn những nguy cơ lớn. Bởi vậy nếu gia đình bạn đang sống trong vùng có nguy cơ cao về dịch bệnh này, thì cả hai vợ chồng nên có phương pháp chống muỗi hiệu quả để bảo vệ bản thân  và những đứa con trong tương lai gần nhé!

 

Vì sao nên lựa chọn kem chống muỗi Chicco để phòng tránh dịch Zika

 Vì sao những cặp vợ chồng dự định mang thai nên dùng kem chống muỗi Chicco?

Kem chống muỗi Chicco, lựa chọn an toàn cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ

 

Nếu đã có ý định mang thai, chắc chắn bạn và chồng luôn muốn mang tới cho con sự chuẩn bị tốt nhất như uống axit folic, đi khám sức khỏe tổng thể… và sử dụng những sản phẩm an toàn.

Tuy nhiên phần lớn những sản phẩm kem chống muỗi, thuốc xịt muỗi trên thị trường hiện nay đều có thành phần chủ yếu là DEET –một hóa chất diệt muỗi bằng cách tác dụng lên hệ thần kinh và làm tên liệt các cơ với hàm lượng từ 10 -30%. Ưu điểm của DEET là tác dụng nhanh, thời gian dài và đặc biệt là giá thành rẻ.

Tuy nhiên DEET cũng là chất bị liệt vào danh sách những hóa chất độc hại, có ảnh hưởng tới hệ thần kinh của con người. Việc tiếp xúc với DEET có thể gây ra những vấn đề như lú lẫn, co giật, thậm chí động kinh.

Đặc biệt rất nhiều tổ chức trong đó có Tổ chức Tài trợ nghiên cứu y tế quốc tế (Health Research Funding) đã khuyến cáo phụ nữ mang thai và trẻ dưới 2 tuổi tuyệt đối không tiếp xúc với những sản phẩm kem chống muỗi, thuốc chống muỗi chứa DEET, trẻ dưới 12 tuổi nên hạn chế tiếp xúc và hàm lượng tối đa là 10%. Bởi vậy đây thực sự không phải là lựa chọn phù hợp với những gia đình đang có ý định mang thai trong thời gian tới, đây cũng chính là lý do bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm chống muỗi Chicco.

Chống muỗi Chicco bao gồm kem chống muỗi Chicco, lăn chống muỗi Chicco và bình xịt chống muỗi Chicco là những sản phẩm duy nhất trên thị trường hoàn toàn không chứa DEET, thay vào đó nhà sản xuất đã đầu tư, nghiên cứu, sử dụng những công nghệ tiên tiến đề chiết xuất hoạt chất Citrodiol từ cây Bạch Đàn Úc. Đây là hoạt chất có tác dụng ngăn chặn tới 95% sựi tấn công của muỗi, hiệu quả ngay cả với những loài muỗi nguy hiểm nhất như muỗi Zika,  Anopheles, muỗi Aedes aegypti và Aedes albopictus và đặc biệt rất an toàn với người.

Không chỉ có vậy, để mang tới một sản phẩm thân thiện nhất thì tất cả những phụ gia hóa học không phù hợp như cồn, hương liệu và màu tổng hợp, đặc biệt là những chất bảo quản như parabens đều được loại bỏ khỏi thành phần. Do vậy chống muỗi Chicco là dòng sản phẩm duy nhất được Viện Vệ sinh Dịch tễ TW Việt Nam khảo nghiệm sử dụng, chứng nhận là an toàn ngay cả với phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh, được Bộ Y Tế Việt Nam và Cơ quan quản lý ở trên 100 quốc gia (Mỹ, Nhật, EU và các nước khác) cấp giấy phép lưu hành.

Bạn và gia đình có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tuyệt vời này TẠI ĐÂY nhé!

 

>>> Kem chống muỗi Chicco, lựa chọn tốt nhất cho trẻ sơ sinh

>>> Cùng kem chống muỗi Chicco chung tay đẩy lùi sốt xuất huyết

>>> Kem chống muỗi Chicco hoàn toàn không chứa DEET