Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Vì sao xe đẩy em bé Combi có thể giảm shock đặc biệt hiệu quả

 

Là một thương hiệu nổi tiếng và được yêu thích nhất đến từ Nhật Bản, nhà sản xuất xe đẩy em bé Combi luôn cam kết mang tới cho mẹ và bé những tính năng an toàn và tiện lợi nhất, trong đó nổi bật nhất chính là khả năng giảm shock của sản phẩm. Với những thiết kế và công nghệ mới mẹ có thể an tâm cùng bé đi chơi, đi chợ hay đi du lịch mà không còn phải lo lắng về ổ gà hay những đoạn gồ ghề ở đường phố Việt Nam. Vì sao sản phẩm lại có thể làm được điều này, cùng tìm hiểu kỹ hơn với MamanBéBé nhé!

 

Khung xe siêu nhẹ, siêu bền, siêu đàn hồi

 Vì sao xe đẩy em bé Combi có thể giảm shock đặc biệt hiệu quả

 

 

Tất cả các dòng xe đẩy em bé Combi đều được sản xuất với bộ khung làm từ hợp kim nhôm trong ngành sản xuất máy bay với độ dày và kích thước vừa phải, đảm bảo  siêu nhẹ, siêu bền và siêu đàn hồi. Đây là tiền đề quan trọng nhất tạo nên chất lượng vượt trội của sản phẩm nói chung và tính đàn hồi giảm shock nói riêng. Không cần phải nói, việc sử dụng những chiếc xe đẩy chắc chắn, bền bỉ luôn tạo cảm giác thoải mái và êm ái ngay cả khi đi qua những đoạn được xóc sẽ giúp mẹ và bé cảm thấy yên tâm tới mức nào.

 

>>> Khám phá những dòng xe đẩy Combi 2 chiều được yêu thích nhất

 

 

Hệ thống khớp nối linh hoạt

 Vì sao xe đẩy em bé Combi có thể giảm shock đặc biệt hiệu quả

 

Bên cạnh bộ khung đặc biệt, thì tất cả các dòng xe đẩy em bé Combi đều được bố trí hệ thống khớp nối linh hoạt bằng nhựa cao cấp dọc khung và trục bánh xe. Bộ phận này sẽ giúp xe đàn hồi tối đa khi đi qua những đoạn đường dồ ghề, từ đó hấp thu và phân tán ngoại lực, tránh ảnh hưởng tới bé.

 

 >>> An toàn cho bé trên mọi hành trình cùng ghế ngồi ô tô chuyên dụng

 

Những tính năng giảm shock đặc biệt

 Vì sao xe đẩy em bé Combi có thể giảm shock đặc biệt hiệu quả

 

Ngoài những tính năng trên, những dòng xe đẩy em bé Combi cao cấp hơn còn được tích hợp những công nghệ giảm shock đặc biệt mà nổi bật nhất chính là Eggshock.

 

Eggshock được phát minh và phát triển bởi chính Combi Japan, dưới 3 dạng là miếng cao su ở đệm đầu, gel trong ở cổ lưng và dạng đệm mút thường thấy ở phần ghế ngồi, có tác dụng giảm thiểu tối đa những ngoại lực tác dụng lên cơ thể của bé trong quá trình di chuyển.

 

Bên cạnh đó, đệm khí, khe đệm khí được bố trí ở bánh xe cũng mang lại tác dụng giảm shock rất hiệu quả. Ngoài ra, một số dòng còn có bánh xe kích thước lớn đàn hồi tối ưu.

 

>>> Những phụ kiện xe đẩy Combi siêu cần thiết cho mẹ!

 

 

Trọng lượng , yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới khả năng giảm shock

 Vì sao xe đẩy em bé Combi có thể giảm shock đặc biệt hiệu quả

 

Nghe có vẻ không liên quan nhưng thực tế lại là một trong những mấu chốt của vấn đề. Nhà sản xuất xe đẩy em bé Combi hoàn có khả năng sản xuất ra những sản phẩm có trọng lượng siêu nhẹ mà nhiều mẹ mong muốn, nhưng điều đó thật sự có mang lại lợi ích cho bé? Câu trả lời nằm ở mối quan hệ giữa trọng lượng và tính giảm shock.

 

Lấy một ví dụ đơn giản cho mẹ dễ hiểu chính là những chiếc xe máy hay oto mà bố, mẹ vẫn thường sử dụng. Những chiếc xe có trọng lượng nhẹ khi đi qua những đoạn đường gồ ghề thường gây cảm giác chông chênh và tạo ra nhiều dư chấn, ngược lại xe có trọng lượng lớn sẽ tạo ra cảm giác đầm, êm ái hơn rất nhiều.

 

Chính bởi vậy, để có thể phát huy hiệu quả của hệ thống giảm shock, cùng với đó là mang tới một sản phẩm với thiết kế dày dặn, chắc chắn và bền bỉ, nhà sản xuất luôn tìm ra một trọng lượng phù hợp nhất cho từng sản phẩm của mình.

 

Chính vì sự lưu tâm tới từng yếu tố dù là nhỏ nhất của sản phẩm, nên xe đẩy em bé Combi hoàn toàn có thể làm hài lòng những yêu cầu khắt khe nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về từng dòng, mẹ có thể tham khảo thêm tại MamanBéBé nhé!

 

>>> Công nghệ EggSock của xe đẩy em bé Combi, lựa chọn an toàn cho bé


>>> Xe đẩy em bé Combi Mega Ride Deluxe, tuyệt tác dành cho bé