Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Viên ngậm chống sâu răng Teteo Combi có tác dụng gì?

 

90% người dân Việt Nam mắc phải các vấn đề về răng miệng, đặc biệt là trẻ nhỏ và người từ trung niên, bởi vậy thay vì chỉ dừng lại ở việc đánh răng ngày 2 lần, các bạn đừng quên bổ sung  các biện pháp khác có hiệu quả cao và dễ sử dụng nhé! Một trong những sản phẩm đó là viên ngậm chống sâu răng Teteo Combi, cùng tìm hiểu với MamanBébé nhé!

 

 Xem thêm : Nguyên nhân khiến bạn dễ mắc phải các loại bệnh răng miệng

 

Chống sâu răng, sún răng hiệu quả

 Viên ngậm chống sâu răng Teteo Combi có tác dụng gì?

 

Viên ngậm chống sâu răng Teteo Combi chứa Ovopron DC, một loại kháng thể tự nhiên được chiết xuất từ trứng gà, đây là một giải pháp đột phá trong công nghệ nha khoa của Nhật Bản.

 

Theo đó kháng thể Ovopron DC có tác dụng cân bằng và tạo môi trường an toàn trong khoang miệng, từ đó loại bỏ và ức chế sự phát triển của các loại vi khuẩn gây sâu răng, sún răng và viêm lợi.

 

Làm sạch răng, bảo vệ men răng, chống ố vàng

 Viên ngậm chống sâu răng Teteo Combi có tác dụng gì?

 

Viên ngậm chống sâu răng Teteo Combi với khả năng loại bỏ các mảng bám còn lại sau khi đánh răng giúp làm sạch, chống ố vàng và sự tích tụ của cao răng.

Bên cạnh đó, viên ngậm chống sâu răng Teteo Combi còn được bổ sung vị ngọt từ Xylitol và hương các loại hoa quả như cam/nho/dâu giúp cho hơi thở thật thơm tho, tươi mát.

 

An toàn cho nhiều lứa tuổi

 

 

Sản phẩm sử dụng Kháng thể tự nhiên Ovopron DC chiết xuất từ trứng gà là giải pháp chăm sóc răng miệng thay thế cho việc sử dụng kháng sinh, nên rất phù hợp với mẹ bầu và trẻ nhỏ.

 

Với độ tuổi sử dụng chỉ từ 1,5 nên đây sẽ là phương pháp vệ sinh răng miệng bổ sung tuyệt vời cho mẹ, bởi thường thời điểm này các bé khá lười đánh răng, nếu có cũng không thật sạch.