Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Viên ngậm sâu răng Nhật Bản có an toàn không?

Mẹ và bé cần chọn viên ngậm sâu răng Nhật Bản như thế nào để vừa hiệu quả vừa an toàn? Hãy cùng tìm hiểu ngay nào!. Viên ngậm sâu răng Nhật Bản là một biện pháp được sử dụng để phòng chống sâu răng cùng một số bệnh về đường răng miệng cho trẻ nhỏ và bà bầu rất phổ biến tại đất nước Mặt trời mọc. Vậy hãy cùng Mamabebe tham khảo sản phẩm này nhé.

 

Viên ngậm sâu răng Nhật Bản có nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường nên dễ tạo cho mẹ tâm lý hoang mang, không biết nên chọn sản phẩm nào. Thêm vào đó, những lời quảng cáo có cánh của người bán hàng, nhân viên tư vấn hoặc nhân viên chăm sóc khách hàng... càng khiến mẹ khó khăn hơn nữa trong việc xác định sản phẩm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của bản thân.

 

Các thương hiệu viên ngậm sâu răng Nhật Bản nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay có thể kể đến là IgYGate, Chuchu, Pigeon, Teteo Combi... Trong đó, mỗi thương hiệu lại sản xuất viên ngậm với những thành phần khác nhau, công nghệ sản xuất cũng khác nhau và lợi ích mang lại cho người dùng cũng khác nhau.

 

Sâu răng hay xảy ra với bà bầu và trẻ nhỏ

 

Với nhiều sản phẩm đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tính an toàn là một trong yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cần lưu tâm khi đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm. Tính an toàn của sản phẩm phụ thuộc nhiều yếu tố nhưng không thể bỏ qua nguyên liệu thành phần, công nghệ sản xuất sản phẩm...

 

Như các mẹ cũng biết, các bệnh về răng miệng một khi đã mắc phải, việc sử dụng thuốc kháng sinh để điều trị là không thể tránh khỏi. Trong khi đó, thuốc kháng sinh lại có nhiều tác hại đối với sức khỏe đặc biệt là với mẹ bầu và trẻ nhỏ. Do vậy, để phòng chống và hạn chế nguy cơ mắc bệnh về răng miệng, mẹ bầu và trẻ nhỏ nên sử dụng viên ngậm sâu răng Nhật Bản có thành phần chính được chiết xuất từ tự nhiên như Viên ngậm chống sâu răng Teteo Combi là tốt nhất.

 

Viên ngậm chống sâu răng Teteo Combi an toàn với mẹ và bé

 

Kháng thể tự nhiên Ovopron DC được chiết xuất từ trứng gà là thành phần chính của Teteo Combi. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa Xylitol, Canxi và Cellulose (chất xơ) là những thành phần đã được chứng minh an toàn cho sức khỏe người dùng nhưng vẫn duy trì tác dụng tốt trong việc phòng chống các bệnh răng miệng đặc biệt là viêm lợi, sâu răng, sún răng. Viên ngậm chống sâu răng Teteo Combi đích thực là một giải pháp chăm sóc răng miệng hoàn hảo mà không sử dụng đến kháng sinh cho cả mẹ bầu và bé con.

 

Đặc biệt, sản phẩm viên ngậm sâu răng Nhật Bản này được đảm chứng độ an toàn cũng như chất lượng bởi danh tiếng và uy tín hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng trẻ em của hãng Combi.

 

Nhắc đến Combi, cha mẹ tại Nhật Bản chắc chắn sẽ không còn xa lạ vì đây là thương hiệu hàng đầu của đất nước này và nằm trong Top những thương hiệu lớn nhất thế giới với những sản phẩm được yêu thích như địu em bé, xe đẩy, ghế ô tô...

 

Teteo Combi có nhiều hương vị cho mẹ và bé

 

Viên ngậm sâu răng Nhật Bản như Teteo Combi là một sản phẩm được Combi nghiên cứu và phát triển trong thời gian dài với hàng trăm thử nghiệm cũng như các cuộc kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất bán ra thị trường.

 

Nhờ vậy, mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng viên ngậm sâu răng Nhật Bản an toàn cho bé và mẹ bầu đích thị là Viên ngậm chống sâu răng Teteo Combi.        

 

Xem thêm: viên ngậm chống sâu răng nhật bản.