Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Với máy hút sữa ARDO, tiếng ồn không còn là vấn đề

 

Máy hút sữa là trợ thủ đắc lực trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ, đặc biệt là khi bạn quay trở lại với công việc. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm mang lại, thì mẹ cũng gặp phải không ít khó khăn, trong đó tiếng ồn của động cơ dường như là vấn đề của tất cả các thương hiệu, ngoại trừ máy hút sữa chạy ARDO với tính năng chạy êm nhất thế giới.

 

>>> So sánh máy hút sữa điện đôi và máy hút sữa điện đơn

 

Những vấn đề mà tiếng ồn của máy hút sữa gây ra cho mẹ!

 voi-may-hut-sua-ardo-tieng-on-khong-con-la-van-de-3

 

Mẹ là người thường xuyên sử dụng và tiếp xúc gần gũi nhất với máy hút sữa, vậy nên dễ hiểu khi mẹ cũng là đối tượng chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ tiếng ồn do thiết bị này gây ra. Vấn đề là các mẹ thường bỏ qua yếu tố này khi lựa chọn, có thể mẹ mong muốn một sản phẩm với động cơ êm ái và yên tĩnh, nhưng đại đa số những sản phẩm trên thị trường đều phát ra những tiếng động rất lớn, nên việc lựa chọn dường như không có nhiều tác dụng và chẳng có cách nào khác là phải sống chung với lũ.

 

Tuy nhiên, việc phải gắn bó với một sản phẩm như vậy trong thời gian dài từ 2 -3 năm, với tần suất 2 -3h/ngày thật sự là một thử thách không hề nhỏ. Những cảm giác khó chịu, ức chế là điều khó tránh khỏi, nhất là khi mẹ đã phải dồn hết mọi sức lực, tinh thần để chăm sóc gia đình, con cái và giải quyết công việc bận rộn ngoài xã hội.

 

Không dừng lại ở việc ảnh hưởng tiêu cực tới cảm xúc của mẹ, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi mẹ cảm thấy ức chế, mệt mỏi stress thì chất và lượng của dòng sữa mà mẹ tiết ra sẽ không thể đảm bảo, thậm chí còn mang theo những độc tố và hóc môn có ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển của trẻ.

 

Nhưng chưa hết nhé, tiếng ồn mà động cơ gây ra ngoài ảnh hưởng tới mẹ còn tác dụng lên thính giác của những người xung quanh nữa. Theo đó, khi ở nhà, khi mà mẹ thường tranh thủ thời gian lúc bé ngủ để hút sữa thì mẹ cần phải qua một phòng khác để tránh ảnh hưởng tới giấc ngủ của con, vậy còn khi đi làm thì sao? Trong trường hợp này khi mà thời gian và không gian đều bị giới hạn thì việc làm phiền những đồng nghiệp khác là điều khó tránh khỏi phải không ạ? Đặc biệt là nếu văn phòng nơi mẹ làm việc có nam giới thì điều này càng khiến mẹ cảm thấy ngượng ngịu đúng không ạ?

 

Với những ảnh hưởng tiêu cực trên, mẹ có cảm thấy mình đã quá chủ quan khi không tìm hiểu thật kỹ đặc điểm này của máy hút sữa không? Nhưng mẹ phải làm thế nào khi đa số các dòng sản phẩm trên thị trường đều gặp phải vấn đề này? Gợi ý tốt nhất dành cho mẹ là sản phẩm máy hút sữa ARDO đến từ Thụy Sỹ, sản phẩm chạy êm nhất thế giới đã được thử nghiệm và chứng minh.

 

Thí nghiệm của Müller BBM về độ ồn của máy hút sữa

 Với máy hút sữa ARDO, tiếng ồn không còn là vấn đề

 

Müller BBM là tập đoàn với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích dữ liệu âm thanh và nội dung. Và  để giúp người tiêu dùng có được thông tin chính xác nhất về độ ồn mà các dòng máy hút sữa trên thị trường hiện nay, một thí nghiệm đã được tiến hành dưới sự giám sát của các nhà khoa học với kết quả được công bố công khai.

 

Thí nghiệm được thực hiện trên những dòng máy hút sữa đang được tin dùng nhất trên thị trườn thế giới bao gồm: ARDO, MEDELA, AMEDA và MEDELA, PHILIP AVENT với các thiết bị đo hiện đại và chính xác. Kết quả của thí nghiệm được đánh giá theo đơn vị Decibel(dB), và khi hơn kém nhau 10dB sẽ có độ ồn gấp đôi, và thu được bảng dưới đây.

 

Theo đó có thể khẳng định rằng, máy hút sữa ARDO Calypso là dòng chạy êm nhất thế giới, chỉ ở mức 46.0dB, trong khi đó, Medela Pum in style là 51.8dB, hơn 5.8dB (tức ồn gấp rưỡi) Medela Swing và Ameda-purely yours; Philip AVENT đều ở mức 55.1dB hơn 9.1dB( gấp đôi)…  Tất cả những thông tin này mẹ có thể tự kiểm chứng bằng cách quét QR code trên bao bì sản phẩm.

Với máy hút sữa ARDO, tiếng ồn không còn là vấn đề

 

Máy hút sữa ARDO, không ảnh hưởng tới bé hay công việc của mẹ

 

Những con số cụ thể trên đã chỉ ra rằng máy hút sữa ARDO hiện đang là dòng sản phẩm chạy êm nhất thế giới hiện nay, điều đó cũng hoàn toàn phù hợp với nhận xét của các mẹ sau khi sử dụng, khi các mẹ đều cho rằng máy chạy êm tới mức có thể kết hợp việc hút sữa với nghe nhạc, rất thoải mái và thư giãn đúng không ạ?

 

Với đặc điểm như vậy, sản phẩm sẽ biến thời gian hút sữa của mẹ trở thành lúc để cơ thể có thể nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng hoàn toàn không còn phải lo lắng về những âm thanh khó chịu hay cảm giác làm phiền đồng nghiệp nữa, thật tuyệt vời phải không ạ!

 

Nhưng không chỉ có vậy, máy hút sữa ARDO, thương hiệu hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sỹ còn mang tới cho mẹ rất rất nhiều chức năng và lợi ích tuyệt vời khác, cùng tìm hiể thêm thông tin chi tiết với MamanBébé.