Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Với nước rửa bình sữa Combi, nuôi con không còn là cuộc chiến

 

Khi bé yêu ngày một lớn những dụng cụ dành cho việc chăm sóc và vui chơi của bé như bình sữa, dụng cụ ăn dặm, đồ chơi ngày một nhiều, vệ sinh tất cả số đó không phải là việc dễ dàng. Không những vậy trong độ tuổi ăn dặm, việc lựa chọn, chế biến thực phẩm sao cho đảm bảo an toàn và chất dinh dưỡng cũng là nỗi lo của mẹ. Tuy nhiên với nước rửa bình sữa Combi, tất cả đều trở lên thật dễ dàng, cùng tìm hiểu kỹ hơn với MamanBébé nhé!

 

>>> Tiệt trùng với nước rửa bình sữa, phương pháp hoàn hảo dành cho mẹ

>>> Nước rửa bình sữa Combi, lựa chọn an toàn nhất dành cho bé

 

Nước rửa bình sữa Combi, đánh bay mọi vết bẩn, an toàn cho bé

 Với nước rửa bình sữa Combi, nuôi con không còn là cuộc chiến

 

Với chiết xuất dầu cọ tự nhiên có khả năng làm sạch ưu việt, nước rửa bình sữa Combi có khả năng đánh bay những vêt bẩn, mảng bám, váng sữa hay dầu mỡ còn bám lại trên các dụng cụ chăm sóc bé yêu mà nước không thể làm sạch. Bên cạnh đó dầu cọ còn có tính năng kháng khuẩn, chống oxy hóa mạnh có thể tiêu diệt, hạn chế sự phát triển trở lại của những vi sinh vật hay nấm mốc có hại.

Không những vậy mới mục đích mang tới một sản phẩm an toàn nhất, nhà sản xuất đã loại bỏ hoàn toàn những chất phụ gia không thích hợp ra khỏi thành phần của sản phẩm như chất tạo màu, phốt pho.

Với khả năng đó nước rửa bình sữa Combi sẽ bảo vệ tối đa sức khỏe của bé khỏi những vấn đề về sức khỏe và hệ tiêu hóa như đau bụng, tiêu chảy, nhiễm khuẩn, tạo tiền đề quan trọng giúp bé hấp thu tốt nhất chất dinh dưỡng, từ đó phát triển hoàn thiện về thể chất và trí tuệ.

 

Nước rửa bình sữa Combi, làm sạch rau, củ, quả cho bé yêu

 Với nước rửa bình sữa Combi, nuôi con không còn là cuộc chiến

 

Với thành phần tuyệt vời như vậy, nước rửa bình sữa Combi không những sử dụng để vệ sinh những dụng cụ chăm sóc bé yêu mà còn có thể dùng để làm sạch những loại rau ,củ ,quả trước khi chế biến bằng cách tiêu diệt những vi sinh vật có hại, những mầm bệnh và đặc biệt là dư lượng các hóa chất bảo vệ thực vật như thuốc trừ sâu, thuốc kích thích, chất bảo quản.

Trong tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước, mất vệ sinh an toàn thực phẩm, rau, củ, quả nhiễm bẩn  ngày càng trở lên nhức nhối và khó kiểm soát như hiện nay thì những sản phẩm tuyệt vời như nước rửa bình sữa Combi chắc chắn sẽ sớm trở thành một trong những lựa chọn không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt.

 

Nước rửa bình sữa Combi, sử dụng đơn giản và thuận tiện

 Với nước rửa bình sữa Combi, nuôi con không còn là cuộc chiến

 

Không những an toàn, hiệu quả cao, nước rửa bình sữa Combi còn được sử dụng rất đơn giản và tiết kiệm. Tùy theo mục đích sử dụng để làm sạch bình sữa, dụng cụ ăn dặm, đồ chơi hay ngâm các loại rau củ quả mà mẹ có thể pha loãng dung dịch theo tỷ lệ gợi ý. Sau khi sử dụng, đừng quên làm sạch thêm một lần nữa với nước để loại bỏ những vết bẩn cuối cùng nhé!

Một lưu ý quan trọng là mẹ nên bảo quản nước rửa bình sữa Combi cẩn thận, bởi những thành phần tự nhiên trong sản phẩm rất dễ bị phân hủy bởi những tác nhân không phù hợp từ môi trường.

Mẹ có thể tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về thành phần, tính năng cũng như hướng dẫn sử dụng của sản phẩm TẠI ĐÂY nhé!

 

>>> Rửa bình sữa bằng nước rửa bát, lựa chọn tồi tệ cho sức khỏe của bé

>>> Kinh nghiệm chọn nước rửa bình sữa cho lần đầu làm mẹ