Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Xe đẩy Combi 4 mùa, cùng gia đình vi vu khắp chốn

 

Du lịch từ lâu là niềm đam mê của bố mẹ, nhưng từ khi thành viên nhỏ, thiên thần đáng yêu của gia đình xuất hiện thì tất cả những này đều phải dừng lại bởi nỗi lo về thời tiết hay địa hình không phù hợp với sức khỏe của con. Nếu vậy hãy tìm hiểu về những dòng xe đẩy Combi 4 mùa mới xuất hiện trên thị trường nhé, chắc chắn bố mẹ sẽ tìm ra câu trả lời hợp lý nhất cho vấn đề của mình đó!

 

>>> Vì sao mẹ nên chọn xe đẩy Combi Well Comfort Cozy?

>>> Khám phá những tính năng tuyệt vời nhất ở xe đẩy Combi

>>> Khám phá những dòng xe đẩy Combi “hot” nhất thị trường phần 2

 

Xe đẩy Combi 4 mùa, lựa chọn phù hợp cho mọi thời tiết

 Xe đẩy Combi 4 mùa, cùng gia đình vi vu khắp chốn

Xe đẩy Combi 4 mùa, cùng gia đình vi vu khắp chốn

 

Thời tiết tại những điểm đến thường khiến mẹ cảm thấy khá bối rối, có thể là cái lạnh của mùa Đông Hà Nội, cái nắng của Đà Nẵng, thậm chí một ngày 4 mùa như Tam Đảo, Sapa hay Đà Lạt, một sản phẩm xe đẩy như thế nào lại có thể thay đổi liên tục để đáp ứng được nhu cầu của bé khi cùng bố mẹ vi vu đây? Quá nóng hay quá lạnh đều có thể đe dọa tới sức khỏe cũng như hệ miễn dịch còn no yếu của bé. Chắc chắn lúc này mẹ sẽ thấy rằng việc sở hữu một sản phẩm xe đẩy Combi 4 mùa mang lại thật nhiều lợi ích.

Xe đẩy Combi 4 mùa được thiết kế với 2 lớp đệm bao gồm đệm lưới và đệm phủ. Cụ thể đệm lưới được thiết kế mỏng với nhiều lỗ thoáng khí, giúp cho không khí có thể lưu thông, làm mát cơ thể, hạn chế tình trạng ra mồ hôi đặc biệt phù hợp với thời tiết nóng bức.

Ngược lại đệm phủ của xe đẩy Combi 4 mùa làm từ nguyên liệu vải mịn màng,với lớp đệm êm ái có thể ôm trọn và giữ ấm cho bé, rất tiện lợi khi thời tiết bỗng chuyển lạnh.

Bên cạnh đó để giúp bé tránh khỏi ánh nắng chói chang hay những cơ gió lạnh lẽo và bụi bẩn trên đường đi nhà sản xuất đã thiết kế xe đẩy Combi 4 mùa với màn chụp rộng che phủ toàn bộ phần lưng ghế. Vậy là chỉ với một thao tác nhỏ, con yêu của bạn sẽ được bảo vệ tối ưu nhé.

 

Xe đẩy Combi 4 mùa, bảo vệ con yêu trên mọi địa hình

 Xe đẩy Combi 4 mùa, cùng gia đình vi vu khắp chốn

Xe đẩy Combi 4 mùa bảo vệ bé yêu trên mọi hành trình

 

Ngoài thời tiết thì địa hình chính là yếu tố tiếp theo mà bố, mẹ thường lo ngại khi cùng bé đi du lịch. Thực tế với cơ thể non nớt, khi nằm trên xe đẩy chỉ một chút gồ ghề cũng đã ảnh hưởng rất lớn tới bé rồi, bởi vậy đừng bao giờ quê.

Bộ khung của xe đẩy Combi nói chung và những dòng xe 4 mùa nói riêng đều được sản xuất bởi hợp kim nhôm cao cấp trong ngành sản xuất máy bay, siêu bền, siêu nhẹ, siêu đàn hồi. Đây là nền tảng quan trọng tạo lên toàn bộ chất lượng cũng như khả năng giảm shock của sản phẩm.

 

Bên cạnh đó tất cả các dòng xe đẩy Combi 4 mùa đều bao gồm hệ thống khớp nối linh hoạt bố trí tại khung và trục bánh xe với tác dụng hấp thu và phân tán hầu hết ngoại lực từ bên ngoài trong suốt quá trình di chuyển. Do đó dù dù địa hình, đường xá tại điểm đến không được đẹp, nhiều điểm gồ ghề thì mẹ vẫn có thể an tâm bởi bé yêu luôn được bảo vệ an toàn trong xe.

Đặc biệt hơn nữa một số dòng xe đẩy Combi 4 mùa như còn được tích hợp những tính năng giảm shock ưu việt là kết quả của các nghiên cứu, cải tiến của nhà sản xuất, có thể kể tới như công nghệ Eggshock, khe đệm khí, bánh xe kích thước lớn...

 

Những dòng xe đẩy Combi 4 mùa, người bạn đồng hành của bé

 

Xe đẩy cao cấp Combi Mega Ride Deluxe

 Xe đẩy Combi 4 mùa, cùng gia đình vi vu khắp chốn

 

Xe đẩy cao cấp Combi Mega Ride

 Xe đẩy Combi 4 mùa, cùng gia đình vi vu khắp chốn

 

Xe đẩy cao cấp Combi Urban Walker Lite 

 Xe đẩy Combi 4 mùa, cùng gia đình vi vu khắp chốn

 

Xe đẩy cao cấp Combi F2 Plus

 Xe đẩy Combi 4 mùa, cùng gia đình vi vu khắp chốn

 

Ngoài ra mẹ có thể tham khảo thêm những dòng sản phẩm xe đẩy Combi khác TẠI ĐÂY nhé

 

>>> Khám phá những dòng xe đẩy Combi “hot” nhất thị trường

>>> 5 tính năng của xe đẩy Combi đặc biệt cần thiết cho trẻ sơ sinh

>>> Xe đẩy Combi Urban Walker Lite UR độc đáo với hệ thống phanh tay