Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY
Trang chủ  >>  

Xe đẩy Combi 4 mùa, ngại gì mưa nắng

Việc sử dụng một lớp đệm  dày và không thoáng khí của xe đẩy em bé vào mùa hè có thể khiến bé bị toát mồ hôi và cảm lạnh thậm chí viêm phổi, ngược lại một lớp đệm mỏng sẽ không thể giữ ấm cho bé vào mùa đông hoặc những lúc trời lạnh, vậy đâu là giải pháp cho mẹ? Câu trả lời là xe đẩy Combi 4 mùa.

 

>>> Xe đẩy Combi 4 mùa có gì đặc biệt?

>>> Xe đẩy Combi 4 mùa, cùng bé chu du mọi miền đất nước

>>> Phanh tay của xe đẩy Combi và những lợi ích có 1 không 2

 

Thời tiết không còn là nỗi lo với xe đẩy Combi 4 mùa

 Xe đẩy Combi 4 mùa, ngại gì mưa nắng

Xe đẩy Combi 4 mùa, ngại gì mưa nắng

 

Thay vì chỉ sử dụng một lớp đệm thì những dòng xe đẩy Combi 4 mùa được thiết kế đặc biệt với 2 lớp đệm có thể sử dụng riêng biệt bao gồm đệm lưới thoáng khí và đệm phủ ẩm áp.

Trong những ngày nóng nực của mùa hè mẹ chỉ cần sử dụng đệm lưới gọn nhẹ với nhiều lỗ thoáng khí. Thiết kế này giúp bé không bị bí hơi và mồ hôi có thể thoát ra ngoài, không bị thấm ngược, tạo cảm giác thoải mái khi nằm. Đặc biệt với lưng ghế chống gù thì những hiện tượng như võng, trùng sẽ không bao giờ có cơ hội xảy ra dù chỉ với một lớp đệm lưới mỏng manh, mẹ sẽ không cần phải lo lắng vấn đề cong vẹo cột sống hay gù lưng nữa.

Ngược lại khi tới những ngày thời tiết chuyển lạnh thì đệm phủ dày dặn, ấm áp của xe đẩy Combi 4 mùa sẽ phát huy tác dụng. Với thiết kế dày dặn và mềm mại, đệm phủ sẽ giúp bé tránh khỏi những cơn gió heo, giữ ấm cho cơ thể và để con yêu có thể thoải mái khi ra ngoài cùng bố mẹ.

Không chỉ có vậy, những dòng xe đẩy Combi 4 mùa còn có thiết kế màn chụp rộng có thể phủ kín phần ghế nằm, đặc biệt màn chụp còn sử dụng chất liệu cao cấp với khả năng ngăn chặn trên 90% tia cực tím. Thiết kế này của xe đẩy giúp bảo vệ bé yêu khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài như nắng, gió và bụi bẩn suốt quá trình sử dụng.

Bên cạnh những tính năng được cải tiến để phù hợp với nhiều dạng thời tiết khác nhau thì khi nhắc tới xe đẩy Combi là nhắc tới một sản phẩm có chất lượng hoàn hảo với bộ khung từ hợp kim nhôm cao cấp trong ngành sản xuất máy bay, với những công nghệ giảm shock ưu việt như Eggshock và rất nhiều tính năng khác. Xe đẩy Combi chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bé yêu của mẹ trong những năm đầu đời.

 

Những dòng xe đẩy Combi 4 mùa mẹ có thể tham khảo

 

Xe đẩy Combi Mega Ride Deluxe – lướt thật êm, thêm đẳng cấp

  Xe đẩy Combi 4 mùa, ngại gì mưa nắng

 

Xe đẩy Combi Mega Ride – xe đẩy rộng năng động mọi địa hình

 Xe đẩy Combi 4 mùa, ngại gì mưa nắng

 

Xe đẩy Combi Urban Walker Lite – chu du cùng bé suốt 4 mùa yêu thương

  Xe đẩy Combi 4 mùa, ngại gì mưa nắng

 

Xe đẩy Combi F2 Plus – sắc màu năng động cộng điểm phong cách

  Xe đẩy Combi 4 mùa, ngại gì mưa nắng

 

Ngoài ra mẹ có thể tham khảo thêm những dòng sản phẩm xe đẩy cao cấp Combi khác TẠI ĐÂY nhé

 

>>> Xe đẩy em bé loại nào tốt nhất với giá từ 4 đến 6 triệu?

>>> Well Comfor Cozy – xe đẩy giá 4 đến 6 triệu duy nhất có lưng ghế chống gù

>>> Du lịch với xe đẩy Combi 4 mùa, không gì tiện bằng mẹ ơi!