Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Xe đẩy Combi

Tìm sản phẩm theo tiêu chí
Độ tuổi

Xe đẩy Combi thương hiệu số 1 Nhật Bản!

 

Xe đẩy Combi là thương hiệu số 1 Nhật Bản, nơi hội tụ tinh hoa công nghệ với sự tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết, mang lại sự an toàn, thoải mái cho Bé – tiện lợi cho Mẹ.

 

Xe đẩy Combi luôn đặt tiêu chí an toàn- thoải mái cho bé là yếu tố quan trọng nhất. Điều đó được thể hiện qua thiết kế lưng ghế chống gù, đệm Dacco chống cong vẹo cột sống, hay các loại đệm điều hòa, đệm 4 mùa cho xe đẩy. Combi còn không ngừng nghiên cứu các công nghệ hiện đại như như Eggshock – giảm xóc, giúp bảo vệ bé trước các lực va chạm dù là nhỏ nhất. Xe đẩy Combi đã và đang mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho hàng triệu em bé trên toàn thế giới.

 

Xách thật nhẹ - gập thật gọn – lướt thật êm là những cảm nhận mà xe đẩy Combi mang lại cho Bố, Mẹ. Đó là nhờ bộ khung xe làm từ hợp kim nhôm trong ngành công nghiệp máy bay giúp xe vừa nhẹ vừa chắc, bền. Với xe đẩy Combi, mẹ hoàn toàn xách/gấp/mở xe chỉ bằng 1 tay. Xe đẩy còn lướt thật êm, trơn tru, uyển chuyển ngay cả lúc qua những đoạn đường hẹp, quanh co nhờ công nghệ 4 bánh quay tự động khi đảo chiều tay đẩy.


Xe đẩy Combi gồm các dòng:


Xe đẩy điều hòa: Mechacal Handy 4 bánh quay tự động, Mechacal Handy 2cas
Xe đẩy chống gù: Mechacak Handy S
Xe đẩy 4 mùa: F2 Plus, Urban Walker Lite
Xe đẩy đôi: Spazio Duo

Xe đẩy Combi Nhật Bản –  An toàn & Thoải mái cho Bé – Tiện lợi cho Mẹ!