Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Xe đẩy Combi Urban Walker có an toàn cho bé sử dụng hay là không?

 

Dù có nhiều tiện ích như thế nào nhưng xe đẩy cần đảm bảo an toàn cho trẻ trước tiên. Vậy xe đẩy Combi Urban Walker có làm được điều này?

 

Mỗi dòng xe đẩy trên thị trường lại có nguồn gốc khác nhau. Xe đến từ châu Âu, xe đến từ Mỹ, xe đến từ Nhật Bản... Mỗi dòng xe có đặc điểm và lợi ích riêng mà hãng sản xuất đã gửi gắm vào đó. Chắc chắn rằng, mẹ sẽ tò mò xem sản phẩm nào tạo được cơn sốt, sản phẩm nào được các mẹ khác tin tưởng sử dụng phải không?

 

 Xem thêm : Xe đẩy điều hòa Combi Handy 4 cas có gì mà mẹ tin dùng đến như vậy?

 

Riêng với dòng xe đẩy của Combi – Thương hiệu đồ dùng trẻ em hàng đầu Nhật Bản và thế giới, mẹ sẽ có vô vàn sự lựa chọn để đáp ứng những nhu cầu và mong muốn của bản thân đang kỳ vọng.

 Mẹ hoàn toàn có thể an toàn khi dùng xe đẩy Combi Urban Walker

Mẹ hoàn toàn có thể an toàn khi dùng xe đẩy Combi Urban Walker

 

Trong số những sản phẩm của Combi, xe đẩy Combi Urban Walker nổi lên là một sản phẩm được nhiều mẹ yêu thích. Lý do là gì vậy?

 

Một thương hiệu mà tên tuổi không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn cầu như Combi luôn có những chỉ tiêu chất lượng được đặt ra cho sản phẩm cực cao. Vì vậy, không riêng gì xe đẩy Combi Urban Walker mà còn tất cả các sản phẩm của Combi đều đảm bảo an toàn và mang lại lợi ích cao nhất cho người sử dụng.

 

Đó chính là yếu tố đầu tiên giúp xe đẩy Combi Urban Walker ghi điểm trong mắt các bậc cha mẹ. Nói về điều kiện an toàn của sản phẩm này, có rất nhiều điểm mà khó có thể gặp ở các xe đẩy khác.

 

Combi luôn thực hiện tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu kể cả với chi tiết nhỏ nhất. Đầu tiên chính là những chất liệu được sử dụng cho các bộ phận của xe. Tất cả đều được lựa chọn kỹ càng và kiểm duyệt qua nhiều bước từ chất liệu vải của đệm ghế cho tới bộ khung xe được làm từ hợp kim nhôm cao cấp dùng trong công nghệ sản xuất máy bay.

 Sản phẩm chất lượng cao đến từ Nhật Bản

Sản phẩm chất lượng cao đến từ Nhật Bản

 

Không chỉ một chi tiết trên mà Combi còn lưu tâm tới độ an toàn của xe khi sử dụng. Với thiết kế thanh chắn ngang cực kỳ chắc chắn trước ghế xe đẩy, Combi Urban Walker đảm bảo an toàn tuyệt đối khi trẻ có những tư thế đưa người về trước hoặc chơi đùa trên xe.

 

Hơn nữa, xe đẩy Combi Urban Walker còn được trang bị hệ thống giảm shock ở khung và trục bánh xe giúp giảm xóc tối đa, tránh các lực va chạm mạnh tác động lên phần đệm nằm hoặc ngồi của trẻ.

 

Nhờ vậy, khả năng bảo vệ bé an toàn được nâng cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường. Xe đẩy Combi Urban Walker xứng đáng là sản phẩm xe đẩy mà yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu, góp phần bảo vệ trẻ trong mọi tình huống phát sinh ngoài ý muốn.

 Mẹ không phải lo lắng khi bé sử dụng xe đẩy Combi

Mẹ không phải lo lắng khi bé sử dụng xe đẩy Combi

 

Không chỉ bảo vệ trẻ cao nhất, xe đẩy Combi Urban Walker còn được trang bị hệ thống phanh tay giúp mẹ thuận tiện trong các thao tác điều khiển xe, phản ứng kịp thời với các tình huống bất ngờ.

 

Giờ đây, mẹ đã tìm được chiếc xe đẩy đảm bảo an toàn mà bản thân vẫn hằng mong ước chính là xe đẩy Combi Urban Walker.  Ngoài ra các mẹ nếu có con sinh đôi có thể tham khảo xe đẩy đôi combi