Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Xe đẩy Combi Urban Walker có phù hợp với khí hậu của nước ta không?

 

Có rất nhiều loại xe đẩy trên thị trường nhưng nếu mẹ chọn xe đẩy Combi Urban Walker thì có phù hợp với thời tiết hiện nay hay không?

 

Xe đẩy là đồ dùng mà mọi trả em đều cần. Đây cũng là một trong những vật dụng đầu tiên mà cha mẹ sẽ nghĩ tới việc sắm sửa khi con yêu chuẩn bị chào đời. Điều này cũng nói lên vai trò của xe đẩy quan trọng như thế nào đối với các bé.

 

Trên thị trường nước ta có rất nhiều các loại xe đẩy với đa dạng các chủng loại cũng như thương hiệu khác nhau. Giữa các loại xe đẩy lại có sự thay đổi khác nhau về thiết kế, cách sử dụng và lợi ích. Do vậy, cha mẹ cần tìm hiểu thật kỹ sản phẩm trước khi quyết định mua bất cứ loại xe đẩy nào.

 

Nước ta là một nước nhiệt đới gió mùa, độ ẩm trong không khí cũng như nhiệt độ thường cao hơn đặc biệt là ở khu vực miền Trung và miền Nam. Khu vực phía Bắc lại có đặc điểm thời tiết chia làm 4 mùa trong năm với mùa đông lạnh, mùa xuân ấm, mùa hè nóng và mùa thu mát mẻ.

Xe đẩy cho em bé

Xe đẩy Combi Urban Walker có màu sắc thời trang

 

Vì lý do trên, để tìm được loại xe đẩy phù hợp với thời tiết ở nước ta không phải dễ dàng. Liệu xe đẩy Combi Urban Walker có làm được điều mẹ kỳ vọng?

 

Như mẹ đã biết, mỗi hãng sản xuất sẽ có một tiêu chí riêng, mục tiêu riêng cho sản phẩm của mình. Có những hãng hướng đến thị trường khách hàng bình dân, chỉ cần một sản phẩm có đầy đủ các chức năng cơ bản của xe đẩy nhưng giá thành phải rẻ, phải phù hợp với các khách hàng có mức chi tiêu thấp.

 

Nhưng cũng có nhiều hãng hướng đến khách hàng tầm trung và cao cấp. Các sản phẩm không chỉ đáp ứng những nhu cầu cơ bản mà còn được bổ sung thêm các tính năng đặc biệt, có sự khác biệt và cao cấp hơn rất nhiều so với các dòng xe đẩy bình dân còn lại.

Thiết kế đẹp mắt và dễ sử dụng của sản phẩm

Thiết kế đẹp mắt và dễ sử dụng của sản phẩm

 

Với đặc điểm khí hậu nước ta, một chiếc xe đẩy xứng đáng được cha mẹ lựa chọn cho trẻ không chỉ cần sự vững chắc, dễ sử dụng mà còn cần nhiều hơn như vậy. Nhất là ở lớp đệm của xe đẩy cần sự linh hoạt tuyệt đối khi sử dụng.

 

Xe đẩy Combi Urban Walker là một sản phẩm chất lượng cao đến từ thương hiệu Combi – Hãng sản xuất đồ dùng trẻ em hàng đầu Nhật Bản cũng như thế giới. Với kinh nghiệm sản xuất lên tới hơn 60 năm, cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của sản phẩm tới từ Combi.

 

Đặc biệt, một trong những tính năng độc đáo nhất của xe đẩy Combi Urban Walker chính là lớp đệm gồm hai lớp có thể tháo rời gồm lớp đệm phủ bên trên và lớp đệm lưới bên dưới.

 

Nhờ sự linh hoạt có thể tháo rời của hai lớp đệm này mà mẹ có thể thoải mái cho bé sử dụng xe đẩy Combi Urban Walker trong cả bốn mùa trong năm. Lớp đệm phủ được làm bằng chất liệu dày dặn, ấm áp và chắc chắn rất thích hợp cho các thời điểm có nhiệt độ thấp như mùa đông.

Đây là xe đẩy mẹ có thể cho bé dùng quanh năm

Đây là xe đẩy mẹ có thể cho bé dùng quanh năm

 

Tuyệt vời hơn, lớp đệm phủ này còn có thể tháo rời để sử dụng lớp đệm lưới vô cùng thoáng khí và mát mẻ bên dưới. Nhờ điều này, xe đẩy Combi Urban Walker hoàn toàn phù hợp để bé dùng cho những ngày hè nóng bức và có nhiệt độ cao.

 

Giờ đây, với sự xuất hiện của xe đẩy Combi Urban Walker, mẹ sẽ không phải lo lắng về việc tìm kiếm một chiếc xe đẩy dành cho bé trong tất cả các mùa trong năm. Xem thêm sản phẩm chỉ có tạ Mamambebe thôi nhé.