Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Xe đẩy Combi Urban Walker Lite UR độc đáo với hệ thống phanh tay

 

Xe đẩy cao cấp Combi Urban Walker Lite là một trong những sản phẩm hiếm hoi trên thị trường được tích hợp hệ thống phanh tay vô cùng tiện lợi cho mẹ, đồng thời đảm bảo an toàn tối đa cho bé. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này với MamanBébé nhé!

 

>>> Xe đẩy Combi Well Comfort Cozy, đảm bảo sự thoải mái tối đa

>>> Mẹ ưng gì ở xe đẩy Combi Well Comfort Cozy

>>> 3s nhẹ nhàng để gấp xe đẩy Combi

 

Phanh tay xe đẩy, cải tiến mới nhất tư nhà sản xuất xe đầy Combi

 Xe đẩy Combi Urban Walker Lite UR độc đáo với hệ thống phanh tay

Xe đẩy Combi Urban Walker Lite UR độc đáo với hệ thống phanh tay

 

Phanh tay được tích hợp trong rất nhiều các phương tiện tham gia giao thông, bộ phận này giúp người sử dụng thao tác nhanh trong những trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên cũng là một phương tiện giúp bé di chuyển thuận tiện hơn nhưng dường như phanh tay xe đẩy lại đang bị các nhà sản xuất, thậm chí cả bố, mẹ bỏ quên.

 

Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề đó nhà sản xuất xe đẩy Combi Japan đã nghiên cứu và đưa tính năng phanh tay vào một số sản phẩm của mình,  trong đó có xe đẩy Combi Urban Walker Lite. Với cải tiến mới này mẹ chỉ cần một bước gạt phanh tay đơn giản là xe sẽ dừng lại ngay, rất hữu ích khi đi chợ, đi chơi, nhất là những tình huống khẩn cấp khi mà việc sử dụng phanh chân sẽ rất lóng ngóng.

 

Những ưu điểm vàng của xe đẩy Combi Urban Walker Lite

 Xe đẩy Combi Urban Walker Lite UR độc đáo với hệ thống phanh tay

Xe đẩy Combi Urban Walker Lite UR bốn mùa yêu thương

 

Bên cạnh phanh tay thì “con cưng Urban Walker Lite” của nhà sản xuất xe đẩy Combi Japan này còn được tích hợp rất nhiều những tính năng, bộ phận khác, đảm bảo mang tới cho bé sự thoải mái và an toàn nhất có thể.

+  Urban Walker Lite là một trong số những sản phẩm xe đẩy Combi 4 mùa với 2 lớp đệm có thể sử dụng riêng biệt, lớp đệm lưới chắc chắn Bé có thể sử dụng những ngày hè nắng nóng; lớp đệm phủ ấm áp mẹ có thể phủ lên cho Bé nằm vào những ngày trở lạnh. Nhờ vậy sản phẩm phù hợp với mọi kiểu thời tiết tại nơi ở hoặc điểm du lịch.

+ Khả năng giảm shock của xe đẩy Combi Urban Walker Lite được tạo ra bởi hệ thống khớp nối linh hoạt ở khung và trục bánh xe cùng bánh xe lớn giúp xe đàn hồi tốt hơn, phân tán ngoại lực, bảo vệ cơ thể và não bộ non yếu của bé trong suốt quá trình di chuyển, nhất là khi đi qua những đoạn đường gồ ghề.

Xe đẩy Combi Urban Walker Lite UR độc đáo với hệ thống phanh tay

Xe đẩy Combi Urban Walker Lite UR với những tính năng vượt trội

 

+ Giống như những sản phẩm xe đẩy Combi khác, Urban Walker Lite được thiết kế với phần lưng ghế chống gù, có khả năng ngả theo nhiều nấc, tạo ra điểm tựa vững chắc cho phần đện ghế. Nhờ đó khi cho bé sử dụng xe đẩy Combi mẹ sẽ không phải lo lắng vì những vấn đề như gù lưng, cong vẹo cột sống…

+ Hệ thống thoáng khí tối ưu của xe đẩy Combi Urban Walker Lite cũng là điểm cộng mà mẹ rất dễ nhận ra, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Với hệ thống hai cửa sổ thoáng khí phía sau và phía trên màn chụp, giúp không khí có thể lưu thông và cũng để mẹ dễ dàng trong việc quan sát bé khi di chuyển.

Ngoài ra xe đẩy Combi Urban Walker Lite còn có phần tay đẩy có khả năng đổi chiều. Khi bé còn nhỏ luôn muốn nhìn thấy mẹ mọi lúc thì đẩy ngược sẽ là lựa chọn rất phù hợp. Còn lúc bé đã lớn hơn, mẹ nên đẩy xuôi để bé thoải mái ngắm nhìn và khám phá thế giới.

Với những tính năng trên mẹ đã hoàn toàn an tâm khi lựa chọn xe đẩy Combi Urban Walker Lite cho bé chưa.  Mẹ có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY nhé!

 

>>> Mua xe đẩy cho bé thanh lý đảm bảo chất lượng sử dụng

>>> Xe đẩy Combi 4 mùa, ngại gì mưa nắng

>>> Những vấn đề về màn chụp của xe đẩy em bé mà mẹ cần lưu ý