Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Xe đẩy đôi Combi có dễ dàng cho mẹ điều khiển hay là không?

 

Mẹ luôn muốn chọn sản phẩm mà tốt cho bé nhưng lại phải dễ sử dụng. Xe đẩy đôi Combi có làm được điều này hay không?

 

Những hãng xe đẩy trẻ em nổi tiếng như Combi, Aprica... chắc hẳn không còn xa lạ gì với các mẹ bỉm sữa đang chăm con nhỏ. Có thể nói, với sự phát triển của nền kinh tế, sự du nhập của các thương hiệu tới từ nước ngoài vào nước ta, đã mở ra một thời kỳ mới cho ngành hàng đồ dùng trẻ em tại Việt Nam.

 

Kèm theo đó, là vô số các dòng sản phẩm với những đặc điểm cũng như lợi ích khác nhau cho mẹ chọn lựa. Nhưng cũng chính vì điều này, mẹ cần tìm hiểu thật kỹ và cẩn thận rồi mới đưa ra quyết định chọn sản phẩm nào.

 

 

Xe đẩy đôi Combi cho bé sự thoải mái khi sử dụng

 

Nếu mẹ chọn xe đẩy đôi Combi thì có ổn không? Sản phẩm này có đáp ứng được mong muốn của mẹ và dễ sử dụng hay không?

 

Nói về dòng sản phẩm xe đẩy, có thể khẳng định xe đẩy Combi là dòng xe đẩy số 1 Nhật Bản, được bảo chứng chất lượng và uy tín trên thị trường. Vì vậy, mẹ có thể yên tâm khi sử dụng xe đẩy đôi Combi mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì.

 

Được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cùng công nghệ hàng đầu thế giới, kèm theo đó là sứ mệnh bảo vệ trẻ trong mọi tình huống và giúp việc chăm sóc trẻ của cha mẹ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết, xe đẩy đôi Combi là sản phẩm đảm bảo mọi yếu tố chất lượng và tiện lợi cho người sử dụng.

 

Tất cả những chất liệu được dùng để sản xuất xe đẩy đều được chọn lựa kỹ càng và kiểm duyệt khắt khe. Phần thiết kế của xe cũng được đầu tư để vừa có thể bảo vệ trẻ vừa tạo cho cha mẹ hoặc người đẩy xe sự thuận tiện trong mọi thao tác.

 Mẹ cũng rất dễ sử dụng xe đẩy này

Mẹ cũng rất dễ sử dụng xe đẩy này

 

 

Giống như tất cả các dòng xe đẩy khác của Combi, xe đẩy đôi Combi được lắp đặt hệ thống giảm xóc thế hệ mới ở khung và trục bánh xe giúp phần đệm ghế ngồi của bé có khả năng giảm xóc tối đa, hạn chế lực tác động.   

 

Nếu mẹ luôn lo lắng về việc xe đẩy của trẻ bị gập bất ngờ thì điều này sẽ không xảy ra với xe đẩy đôi của Combi. Đơn giản vì xe được trang bị khóa an toàn chống sập vô cùng tiện lợi, dễ sử dụng và ngay trên tay đẩy xe.

 

Lưng ghế là một trong những bộ phận quan trọng nhất của xe đẩy được thiết kế với nhiều góc ngả từ 125 độ tới 175 độ cùng chức năng chống gù, tạo cho trẻ nhiều tư thế khi nằm, khi ngả, khi ngồi trên xe vô cùng thoải mái và hạn chế những vấn đề không mong muốn.

 Sự lựa chọn hoàn hảo cho mẹ

Sự lựa chọn hoàn hảo cho mẹ

 

Đặc biệt hơn, có một điều mà cha mẹ luôn muốn có được khi di chuyển và điều khiển xe đẩy đó là sự dễ dàng thì xe đẩy đôi Combi hoàn toàn có thể mang lại với việc trang bị công nghệ giúp xe tự đứng sau khi gập, giúp mẹ bớt đi một công việc mà thường mẹ sẽ phải làm nếu dùng những chiếc xe đẩy khác.

 

Trọng lượng chỉ 9,9kg, thấp hơn rất nhiều so với các dòng xe đẩy đôi khác trên thị trường cũng giúp xe đẩy đôi Combi tiện lợi hơn khi di chuyển. Chắc chắn rằng mẹ sẽ hài lòng với sự lựa chọn này của bản thân.