Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Xe đẩy đôi Combi có những điều gì để khiến các bà mẹ có thể tin dùng?

 

Chọn sản phẩm xe đẩy cho trẻ chưa bao giờ dễ dàng vì có rất nhiều các xe đẩy khác nhau trên thị trường nhưng vì sao mẹ nên chọn xe đẩy đôi Combi? Hãy tham khảo sản phẩm với Mamabébé nhé!!

 

Chọn xe đẩy như thế nào để vừa dễ sử dụng vừa đảm bảo tính an toàn là một việc không hề đơn giản cho cha mẹ ngày nay. Có rất nhiều lý do dẫn đến việc này như sự xuất hiện của quá nhiều sản phẩm trên thị trường, các nguồn thông tin về sản phẩm có sự khác biệt khiến mẹ không biết đâu là thông tin đúng, thông tin chuẩn xác.

 

 Xem thêm : Mẹ cần chọn xe đẩy 2 chiều 3 tư thế cho trẻ như thế nào tốt nhất?

 

 

Ngoài ra, không loại trừ các loại xe đẩy chính hãng bị làm giả, làm nhái trên thị trường cũng rất nhiều. Các hãng xe đẩy càng có tên tuổi, có tiếng tăm như xe đẩy Combi, xe đẩy Farlin, xe đẩy Aprica... càng dễ đối mặt với nguy cơ trên.

 

Điều này cho thấy, ngoài việc tìm hiểu thật kỹ các sản phẩm, mẹ nên chú trọng cả việc chọn địa điểm mua sản phẩm để tránh những việc không mong muốn như trên cũng như đảm bảo quyền lợi của bản thân khi mua hàng.

Xe đẩy cho bé combi

Xe đẩy đôi Combi có thiết kế thời trang

 

Nếu mẹ sinh đôi, mẹ sẽ cần xe đẩy đôi cho các bé. Nhưng nên chọn xe đẩy đôi Combi hay một sản phẩm khác? Mẹ cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

 

Thông thường, cha mẹ chọn xe đẩy cho bé thường chỉ dựa vào những thông tin rất chung chung như xe có nhẹ không, đẩy có dễ không, ghế của bé có đệm chắc chắn không, xe đẩy có đai thắt an toàn không rồi có màn chụp che nắng không...

 

Nhưng đó mới chỉ là những điểm chung nhất về xe đẩy thông thường. Nếu mẹ muốn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân và đáp ứng được mong đợi thì cần những thông tin cụ thể hơn nữa.

 

Nhất là khi mẹ sinh đôi, các xe đẩy đôi trên thị trường có những đặc điểm riêng biệt khó lòng chỉ tìm hiểu đại khái, sơ khai. Xe đẩy đôi Combi có những tiêu chuẩn dành riêng được áp dụng cho sản phẩm mà không phải xe đẩy đôi nào trên thị trường cũng có.

Xe đẩy trẻ em combi

Sản phẩm được trang bị nhiều tính năng ưu việt

 

Điều mà mẹ lo lắng nhiều nhất đối với xe đẩy đôi đó là sự cồng kềnh, nặng cân khiến di chuyển khó khăn thì hoàn toàn được khắc phục với Xe đẩy đôi Combi. Khác biệt so với những chiếc xe đẩy đôi thông thường, sản phẩm đến từ thương hiệu đồ dùng trẻ em hàng đầu Nhật Bản chỉ nặng 9,9kg.

 

Nhờ vậy, mẹ có thể gấp gọn xe đẩy đôi và di chuyển tới bất kỳ nơi nào mà mẹ muốn một cách dễ dàng. Hơn nữa, điều mà Xe đẩy đôi Combi ghi điểm tuyệt đối trong lòng các mẹ chính là sự an toàn khi sử dụng.

 

Xe đẩy đôi Combi sẽ mang lại sự an toàn cho trẻ nhờ rất nhiều các yếu tố tuân theo chuẩn khoa học. Đầu tiên là hệ thống giảm shock của xe được thiết kế riêng biệt, áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu, giúp xe luôn giữ được sự chắc chắn, vững chãi khi đi qua đoạn đường nhấp nhô, gập ghềnh.

xe đẩy đôi combi

Bé hoàn toàn được bảo vệ an toàn với xe đẩy đôi Combi

 

Tiếp đến là hệ thống đai an toàn được trang bị cho cả hai ghế của xe đẩy. Xe đẩy đôi Combi có thể được dùng cho trẻ từ sơ sinh tới 36 tháng tuổi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, xe đẩy sẽ là người bạn đồng hành cùng trẻ phát triển mỗi ngày. Do vậy, để đáp ứng và theo kịp được tốc độ phát triển rất nhanh của trẻ, đai an toàn của xe đẩy cần có nhiều kích cỡ từ nhỏ tới lớn.

 

Với Xe đẩy đôi Combi, mẹ có đến 5 mức điều chỉnh đai an toàn cực dễ dàng cho vừa vặn với trẻ. Do vậy, dù trẻ nhỏ hay trẻ lớn, mẹ đều có thể an tâm rằng trẻ sẽ luôn được bảo vệ với đai an toàn của xe đẩy.

 

Còn rất nhiều các ưu điểm mà Xe đẩy đôi Combi hiện đang sở hữu khiến mẹ hoàn toàn có thể tin dùng sản phẩm tới từ Đất nước mọc trời mọc. Hãy sử dụng và trải nghiệm chiếc xe đẩy đôi tuyệt vời này ngay hôm nay. Ngoài ra các mẹ có thể tham khảo thêm xe đẩy Combi Urban Walker