Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Xe đẩy đôi Combi khác gì so với các xe đẩy cùng dòng trên thị trường?

 

Mẹ không biết giữa xe đẩy đôi Combi với các dòng xe đẩy đôi còn lại trên thị trường có gì khác biệt? Vậy thì mẹ đọc ngay bài viết này nhé!

 

Xe đẩy đôi là vật dụng dành cho các bé sinh đôi mà cha mẹ sẽ thường phải sắm sửa đầu tiên khi bé chào đời. Sử dụng xe đẩy đôi sẽ mang lại cho cha mẹ những lợi ích và sự tiện lợi trong hoạt động đời thường.

 

Những thương hiệu xe đẩy đôi nổi tiếng nhất hiện nay có thể kể đến như xe đẩy đôi Combi, xe đẩy đôi Seebaby, xe đẩy đôi Farlin... Với từng thương hiệu, sẽ có những đặc điểm, những công dụng khác nhau tùy theo mục đích của nhà sản xuất.

 Xe đẩy đôi Combi có nhiều điểm khác biệt

Xe đẩy đôi Combi có nhiều điểm khác biệt

 

Vậy sự khác nhau nào giữa xe đẩy đôi Combi với các sản phẩm thuộc thương hiệu khác? Những gì mẹ nhận được nhờ sự khác nhau này là gì?

 

Như mẹ đã biết, các mặt hàng có xuất xứ từ Nhật Bản từ lâu đã có một chỗ đứng riêng, rất vững chắc trên thị trường toàn cầu. Có được điều này là do Nhật Bản luôn áp dụng những tiêu chuẩn rất khắt khe, yêu cầu cao với mọi sản phẩm.

 

Chính vì lẽ này, những thương hiệu tới từ Nhật Bản như Combi rất chú trọng vào khâu nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm vừa có tính an toàn cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng mà vẫn mang lại cho người sử dụng nhiều tính năng độc đáo.

 

Và đối với xe đẩy đôi Combi, đây cũng là những điều làm nên sự khác biệt của sản phẩm này với rất nhiều các sản phẩm cùng dòng, cùng phân khúc của những thương hiệu khác.

 

Thực tế, nếu mẹ đã dành chút thời gian tìm hiểu các thông tin về sản phẩm xe đẩy đôi tại nước ta, có thể nhận thấy dễ dàng, việc tìm kiếm một chiếc xe đẩy đôi đáp ứng được cao nhất các tiêu chí cần có của một chiếc xe đẩy đôi lý tưởng là không dễ dàng.

 Combi đầu tư vào mọi chi tiết của xe

Combi đầu tư vào mọi chi tiết của xe

 

 

Hầu như những lời quảng cáo của các hãng đều khẳng định, sản phẩm của họ là ưu việt, tốt nhất, không sản phẩm nào sánh bằng. Vậy nhưng, không có gì để có thể tin tưởng hoàn toàn những thông tin này. Mọi quyết định sử dụng sản phẩm nào mẹ nên dựa vào những thông tin có cơ sở khoa học.

 

Có thể lấy ví dụ như lưng ghế xe đẩy đôi Combi có khả năng dựng – ngả theo nhiều cấp độ từ 125 độ đến 175 độ, đúng chuẩn theo lời khuyên của nhiều chuyên gia, giúp trẻ luôn có sự thoải mái và phù hợp với các giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ.

 

Trong khi đó, các nhãn hiệu xe đẩy đôi khác thường chỉ có ba chế độ ngả của lưng ghế, mang tính cố định cao, không có sự linh hoạt giữa các tư thế ngồi, ngả lưng và nằm.

 

Tiếp đến, một trong những khó khăn nhất mà cha mẹ hay nghĩ tới khi mua xe đẩy đôi là nặng nề, khó di chuyển do nặng cân. Biết được vấn đề này, Combi đã lựa chọn các chất liệu vừa nhẹ vừa an toàn để sản xuất xe đẩy đôi Combi.

 Mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng sản phẩm

Mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng sản phẩm

 

Đó là bộ khung được làm từ chất liệu hợp kim nhôm thường được sử dụng để sản xuất các loại máy bay. Đó còn là chất liệu vải cao cấp được sử dụng ở màn chụp của xe có khả năng chống tới 99% tia UV và chống nắng hiệu quả cho trẻ.

 

Nhờ vậy, trọng lượng của xe đẩy đôi Combi chỉ 9,9kg, thấp hơn rất nhiều so với các xe đẩy đôi khác thường nặng trung bình khoảng 12kg. Từ đây, mẹ có thể dễ dàng mang vác hay di chuyển xe đẩy đi mọi nơi bé đến.

 

Hy vọng với những thông tin trên đây, mẹ sẽ nhận thấy sự khác biệt của xe đẩy đôi Combi và những sản phẩm khác.